Trung tâm Golf CGV  được thành lập với mục tiêu mang đến cho những người đam mê golf tại Việt Nam cơ hội được đào tạo golf theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó CGV cũng muốn nâng tầm vị trí bộ môn thể thao này tại Việt Nam trên đấu trường Quốc tế. Khoá học golf cá nhân tại CGV hiện là một trong những khoá học nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều người có niềm đam mê với môn thể thao golf.

Với môi trường đào tạo golf tốt nhất, chất lượng nhất học viện CGV  là nơi để mọi đối tượng có thể học và chơi golf, đồng bổ sung kiến thức cần thiết về môn thể thao xanh này. Với sự giúp đỡ, được đào tạo trực tiếp các HLV golf hàng đầu đang làm việc tại Việt Nam, chắc chắn học viên sẽ có những trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi đăng ký khóa học golf cá nhân, các học viên sẽ được HLV phân tích rõ ràng về khả năng, trình độ, thế mạnh của bản thân. Điều này sẽ giúp học viên xác định rõ mục tiêu bản thân cũng như cần cố gắng như thế nào để có thể đạt được mục tiêu đó.

Tất cả những gì mà CGV  muốn hướng tới là tạo ra một môi trường đào tạo Golf, làm cho người học Golf cảm thấy sự thoải mái và chuyên nghiệp trong quá trình tập luyện. Thay vì tất cả mọi người đang hướng tới Golf là quý tộc thì CGV muốn lập ra một trung tâm biến Golf phổ cập hơn, đến gần với nhiều người hơn và tiếp cận với thị trường golf quốc tế.