Chiều ngày 10/01/2022 tại địa chỉ số 978 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện khai trương trung tâm nghiên cứu đầu tư phát triển golf Việt Nam- CGV . Trung tâm là đơn vị trực thuộc Hiệp Hội Nghiên Cứu, Tư vấn về Chính Sách, Pháp luật cho Hoạt Động Đầu Tư tại Việt Nam -AVRCIPL


Sự kiện đã kết nối đến  hàng trăm khách hàng, học viên và quý đại biểu tham dự. Đánh dấu sự hình thành và phát triển hệ thống Trung tâm đào tạo thể thao Golf chuyên nghiệp với Ban huấn luyện thuộc top 10 Việt Nam

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Hiệp Hội là đơn vị chủ quản

Ban điều hành trung tâm bao gồm:

Phó Giám Đốc Điều Hành:( Ông)  Ngô Bá Đẳng

Trường Phòng Đào tạo:      (Ông)Nguyễn Đình Cảnh

Trưởng Phòng Quản trị hệ thống: (Ông) Trần Đức Đăng Trinh

Trưởng phòng Kinh doanh: ( Ông)  Đinh Hữu Cường

Trung tâm sẽ là nơi áp dụng công nghệ, mô hình đào tạo Golf mới nhất trên  thế giới , với các giáo trình kĩ thuật được thiết kế đặt học viên là trọng tâm, hướng tới mở ra một môi trường đào tạo Golf kết nối, chia sẻ đam mê, làm cho người học Golf cảm thấy sự thoải mái và chuyên nghiệp trong quá trình tập luyện. Thay vì tất cả mọi người đang hướng tới Golf là thể thao quý tộc thì mô hình đào tạo của CGV sẽ đưa Golf phổ cập hơn, là môn thể thao nâng cao sức khỏe đến gần với nhiều người hơn và tiếp cận với thị trường golf quốc tế.

CGV là mô hình đào tạo khép kín, phòng tập chuẩn có máy phân tích swing trong quá trình đào tạo để nâng cao chất lượng hiệu quả của học viên.

Bên cạnh đó Proshop sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng  từ gậy golf, trang phục, thiết bị phụ kiện từ tất cả các thương hiệu hang đầu như Honma, đến những mặt hàng phổ thông khác.

Proshop cung cấp đầy đủ trang thiết bị

Nhân viên Honma tư vấn cho khách hàng

Hầm rượu để quý khách hàng có thể giao lưu, sinh hoạt hội họp giữa các thành viên

Chia sẻ tại sự kiện, (ông) Ngô Bá Đẳng đại diện cho trung tâm cho biết: “Với sự đầu tư bài bản vào lĩnh vực golf, cùng những dự án phát triển  chắc chắn môn thể thao golf sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn tại Việt Nam. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là cánh tay nối dài cho ngành Golf Việt Nam để đưa Golf Việt ngày càng vươn xa lên thị trường quốc tế.

Tham khảo: