Đánh giá của học viên về khóa học cá nhân tại CGV

Với mô hình đào tạo golf chất lượng cùng với đội ngũ HLV, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến , các khóa học của CGV đã thu hút được hàng nghìn học viên đăng ký. Trong số những học viên đăng ký, có người là những new golfer hoàn toàn chưa biết gì về golf, nhưng cũng có người đã là golfer chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn cải thiện một số kỹ năng nâng cao.

Sau khi hoàn thành khóa học tại CGV rất nhiều người trở thành golfer chuyên nghiệp, thậm chí có những người cũng đã trở thành HLV golf. Bên cạnh đó có nhiều người có cơ hội, kỹ năng để tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ và giành được nhiều thành tích đáng kể

Sau khi hoàn thiện 12 buổi khóa học cá nhân tại CGV , học viên Mr.Toàn Trương cho biết: “Mình có ý định học golf từ rất lâu và cũng tham khảo khá nhiều trung tâm nhưng vẫn còn đắn đo. Chỉ khi đến với CGV  thì mình quyết định đăng ký ngay và luôn, kết quả không hề làm mình thất vọng. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo trình bài bản, chi tiết, dễ hiểu, cộng thêm đội ngũ HLV cực kỳ nhiệt tình, tâm huyết. Quan trọng là khoá học cá nhân này rất phù hợp với những bạn chưa biết gì về golf như mình, chỉ với 12 buổi học đã có thể nhớ hết luật chơi, quy tắc trong golf, sự khác biệt giữa các cú đánh. Sau khoá học này mình đã có thể tự tin tập luyện và ra sân đánh”

Hiện là học viên quen thuộc tại CGV, golfer Cường Handi  có chia sẻ và cảm thấy thực sự hài lòng về CGV: “Tôi thực sự rất thích khoá học cá nhân tại CGV . Khoá học này đã mang tới cho tôi một lộ trình, phương pháp luyện tập hiệu quả. Chỉ tới buổi thứ 4 tôi đã được học & có thể thực hiện các cú đánh. Cảm ơn đội ngũ CGV đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời với golf. Hiện sau khi kết thúc cá nhân, tôi đã tiếp tục đăng ký theo học thêm khóa học chuyên nghiệp để có cơ hội giảm HDC để tham gia thi đấu các giải.”

Trong khi đó, nữ golfer Tiên Phạm tiết lộ: “Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng tiếp cận bộ môn golf lại có thể nhanh và gần gũi đến thế. Không chỉ đơn giản hiểu 1 cú swing tự nhiên sẽ ra sao, mà sau khóa học cá nhân tại CGV tôi còn nắm được cả văn hóa, luật cơ bản để có thể lên sân giao lưu. Các HLV chuyên nghiệp, hệ thống phòng golf cũng hiện đại lắm. Cảm ơn CGV rất nhiều. “

Thông qua khoá học golf cá nhân với giáo trình chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, thực hiện bởi các chuyên gia, HLV golf giàu kinh nghiệm,…Trung tâm CGV  tự hào giúp rất nhiều học viên cải thiện trình độ nhanh chóng, tự tin tham gia thi đấu giao lưu tại nhiều giải đấu. Hãy mạnh dạn tự tin đăng ký khoá học golf cá nhân ngay hôm nay tại CGV để có cơ hội trải nghiệm giáo trình chuẩn quốc tế tại Việt Nam.